Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Nước giải rượu hàn quốc-quà biếu tặng lễ tết

Nước giải rượu hàn quốc-quà biếu tặng lễ tết. Nước giải rượu condition của tập đoàn CJ Helthcare Hàn Quốc sự lựa chọn tuyệt vời cho chăm sóc sức khỏe. Dịp cuối năm, bạn đang tìm kiếm quà tặng cho đối tác khách hàng, biếu tặng người thân. Xin giới thiệu một lựa chọn tốt cho mọi người, hộp quà tặng nước giải rượu condition nhập khẩu từ Hàn Quốc sang trọng ý nghĩa: 

Nước giải rượu hàn quốc-quà biếu tặng lễ tết

Về thành phần giải rượu bổ gan Condition được chiết xuất tự nhiên từ hạt Chỉ Cụ (Hovenia Dulcis), Gulmate, tinh chất Cili, tinh chất hạt sen, Kohki, Glutathione, Taurine, Vitamin B3,... Quy cách: 75ml/chai x 10 Chai/Hộp (Thùng 5 hộp). Xuất xứ: Hàn Quốc, CJ Helthcare

Nước giải rượu hàn quốc-quà biếu tặng lễ tết
Đồ uống giải rượu tốt tại Hàn Quốc trong những năm qua (sau 25 năm từ 1992 bán ra khoảng 500 triệu chai). Nước giải rượu condition có vị dễ uống.

Hạt cây khủng khéng-chỉ cụ (Hovenia Dulcis) chủ yếu mọc ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông trung quốc có tác dụng rất tích cực trong việc hỗ trợ thải trừ các độc làm giảm các triệu chứng sau khi uống rượu và các đồ uống có cồn như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng.

Nước giải rượu hàn quốc-quà biếu tặng lễ tết
Đối tượng nên dùng nước giải rượu condition: Nước giải rượu condition là món quà quý cho sức khỏe được không chỉ nam giới mà cả chị em phụ nữ tin dùng.
Cách dùng: Uống 1 chai sau khi uống rượu, bia hoặc trước khi uống rượu.
Bảo quản : Để nơi thoáng mát 
Thời hạn sử dụng :Xem trên bao bì sản phẩm Xuất xứ: Hàn Quốc , CJ PHARMA.
Liên hệ ngay với chúng tôi Ruouhan.com.vn call 0901 363 288 để được tư vấn về công dụng, thành phần, cách sử dụng nước uống giải rượu bia Condition. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin tức liên quan