Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Nước chống say giải rượu condition có giá bán, thành phần, công dụng, cách dùng ra sao?

Nước giải rượu bia condition nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc không phải sản xuất tại Việt Nam giống như một số người hay hỏi chúng tôi. Sản phẩm có dễ mua và có phổ biến? Loại chai giải rượu condition nay được sử dụng khá phổ biến tại nhiều nước không chỉ có ở Việt Nam.

Giai ruou conditionGiai ruou condition

Sản phẩm này rất chạy tại thị trường Hàn quốc, Á Châu và trên thế giới. Sử dụng rượu bia tương đối nhiều thì nước giải rượu này là sự lựa chọn rất tốt cho mọi người. Xin chia sẻ cụ thể hơn về chức năng công dụng, thành phần chính như thế nào mà giúp sản phẩm hiệu quả vậy. cách dùng cũng như giá bán giải rượu Condition này ra sao?

Nước giải rượu condtion

Nước giải rượu bia condition Là thực phẩm chức năng không phải Thuốc giải rượu Condition.

Thấy bán nhiều trong nhà thuốc, công dụng lại tốt, nhiều người thường gọi luôn đây là thuốc giải rượu. Thực tế đây là loại thức uống giải rượu, thực phẩm chức năng xuất xứ CJ Healtcare Hàn Quốc. Ngày trước khi sản phẩm chưa được người Việt biết đến rộng rãi nay sản phẩm được biết đến nhiều. Sản phẩm được đóng trong chai thuỷ tinh, có dung dịch nước bên trong. Nên còn được gọi là nước giải rượu bia Condition.

Thông tin chi tiết về sản phẩm: Nước giải rượu Condition có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Thương hiệu của sản phẩm là CJ Healthcare. Sản phẩm Condition được đóng gói dạng hộp, mỗi hộp có 10 chai, mỗi chai 75ml.

Thành phần tạo nên nước giải rượu Condition.

giai ruou chong say condition 

Thành phần của nước giải rượu bia Condition được chiết xuất từ: Hovenia Dulcis (khủng khéng), bột sen, Cili, men tiêu hóa, glumate, taurine, alanine, vitamin B3,…

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không lạm dụng rượu bia.

Công dụng của nước giải rượu bia Condition.

Theo công bố thì sản phẩm hỗ trợ giúp giải rượu bia và giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu bia, hỗ trợ giải độc, thanh nhiệt.

Condition hỗ trợ giảm giảm khát nước, khô cổ, chóng mặt khi say.

Hỗ trợ điều hoà lưu lượng máu, hạn chế tim đập mạnh nhanh do lượng cồn gây ra.

Hỗ trợ Tăng cường giải độc, hỗ trợ chức năng giải rượu, hỗ trợ thanh nhiệt cơ thể.

Hỗ trợ thanh nhiệt, giảm mụn nhọt trứng cá làm da đẹp hơn.

Cách dùng CJ Condition.

- Trước khi uống bia rượu dùng 1 chai (uống trước khoảng 10-20 phút ) để giảm say giã rượu.

- Có thể uống 1 chai sau khi uống rượu bia. Bạn có thể uống trước và sau khi uống rượu mỗi lần 1 chai để giải rượu nhanh hơn. 

- Uống trực tiếp sau khi mở nắp, sẽ ngon hơn nếu uống lạnh. 

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Giá bán nước giải rượu condition? Nước giải rượu condition có giá bán khoảng 480.000-500.000 VNĐ 1 hộp, 1 hộp 10 chai. Thể tích khoảng 75ml 1 chai. sản phẩm có giá khoảng 50.000 VNĐ/chai. 

Hi vọng những thông tin trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về nước giải rượu Condition, biết giá bán nước giải rượu condition và cách dùng sản phẩm này. 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Tham khảo thêm đồ uống Hàn Quốc khác. 

Tin tức liên quan