Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Rượu vang Ý Vindoro Negroamaro- Rượu vang Italy

Thông tin tóm tắt sản phẩm:

Rượu Vang Ý M Vindoro Negroamaro – Rượu vang Italy

- Dung tích : 750ml

- Quy cách : 750ml x 6 chai/thùng

- Loại vang Rượu vang đ.

- Nếm thử: Đen anh đào và các loại gia vị ngọt ngào trên mũi. Trái cây ngọt ngào, mượt mà trong miệng và hậu vị kéo dài.

- Xuất xú: Cantine San Marzano, Italy

Mã sản phẩm:Rượu vang Ý Vindoro Negroamaro
950,000 VNĐ

Rượu vang Ý Vindoro Negroamaro-Rượu vang Italy – Rượu Vang Hình Con Công

Http://douonghan.com

ruou-vang-y-vindoro 1

Nhắc đến rượu vang người ta nghĩ ngay đến đất nước Italia lịch lãm và sang trọng. Rượu vang Ý ngày càng chinh phục những khách hàng khó tính nhất trên thế giới.

Nguồn gốc rượu vang ý Vindoro Negroamaro Salento

Rượu Vang được làm từ nho Negroamaro từ vùng Puglia, miền Nam nước ý với các đặc tính khó quên. Màu tím là rất tải và cường độ; hương vị phong phú và phức tạp với các ghi chú của các loại gia vị, hoa quả, mứt anh đào. Rượu có thân vỏ, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, với một kết thúc vui vẻ kéo dài.

Rượu vang ý Vindoro Negroamaro Salento – Rượu Vang con Công do hãng Cantine San Marzano sản xuất với nhãn hình con công được thiết kế bởi họa sỹ KIAN SIX đã đạt giải nhất toàn Ý năm 2012 về thiết kế đồ họa và đồng thời là chai có nhãn ấn tượng nhất.

Gốc nho 50-80 tuổi sản xuất vang ý Vindoro Negroamaro Salento

 

Những cánh đồng nho ở vùng Salento Nơi có những gốc nho Negro Amaro hàng trăm năm tuổi được coi là di sản của thế giới,  trải qua hàng thế kỷ những cây nho hút những tinh tuý từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Nho được trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày nóng đêm lạnh, lượng mưa ít (chỉ khoảng 300mm). Khu vực này có một mùa khô kéo dài với những ngày mùa hè được làm mát bằng gió được thổi từ biển. Thời gian thay đổi nhiệt độ ban ngày-đêm rộng (18°C) trong tuần trước khi thu hoạch làm nổi bật sự tập trung của anthocyanin mà cung cấp cho rượu vang màu sắc mạnh mẽ của nó. Năm 2010 là một năm mưa ít hơn trung bình nhiều năm (300 mm) ban ngày nắng ấm, ban đêm lạnh làm giảm năng suất ( khoảng 2, 5 – 3,0 tấn/ha) Nho thu hoạch năm 2010 sẽ cho ra những chai rượu tuyệt vời màu sắc đậm, tannin cao, cường độ mùi mạnh.

Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà máy đựng trong những thùng 12 kg. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai Vindoro.

ruou-vang-y-Vindoro negroamaro

Nếm thử:

- Màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú của các loại gia vị, dâu, mứt anh đào, gỗ tuyết tùng. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài dễ chịu.
- Rượu uống ngon ở nhiệt độ 20 – 22 độ C.
- Rót ra bình Decante 10 – 20 phút trước khi uống.
- Ly uống: Ly pha lê Bordeaux style.

Http://ruouhan.com.vn

Rượu vang ý nhập khẩu, rượu vang ý, giá rượu vang vindoro, ruou vang italia ban o dau, rượu vang ý chính hãng, rượu vang Ý con công, rượu vang ý hà nội, Rượu vang Ý Vindoro Negroamaro- Rượu vang Italy.