Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Rượu Vang Ý cao cấp Amarone Mater

Thông tin tóm tắt sản phẩm:

Rượu Vang Ý cao cấp Amarone Mater - Nàng Maja khỏa thân

- Dung tích: 750ml

- Đặc điểm: Vang cô gái khỏa thân - Vang ý cao cấp

- Độ cồn : 14%

- Năm sản xuất : 2010

 

 

Mã sản phẩm:Rượu Vang Ý cao cấp Amarone Mater - Nàng Maja
Liên hệ

Rượu Vang Ý cao cấp Amarone Mater - Nàng Maja khỏa thân

Màu sắc: Màu đỏ đậm, long lanh như một viên hồng ngọc
Hương: Phức hợp, mùi gia vị, thanh tao, khi uống cho thấy độ phát triển đầy đủ của rượu, thoảng hương vani và gợi nhớ tới loại trái cây sấy khô. Mùi hoa hồng khô quyện với sự nồng nàn của gỗ tuyết tùng.
Hậu vị: Tròn đầy, với tannin êm ngọt và cân bằng đầy thanh lịch, cùng với hương thơm của trái cây khô, gia vị và thuốc lá. Ngọt nhẹ của cam thảo lan toả trong vòm miệng.

Quy trình làm rượu vang Amarone mater: Nho được thu hái  bằng tay vào cuối tháng 9 và đến giữa tháng 10. Tất cả những trái nho mọng được lựa chọn kỹ lưỡng cẩn thận sau đó nho được ngâm lạnh khoảng 15 ngày ở nhiệt độ thấp từ 12-18 độ C. Qúa trình ngâm lạnh để giữ cho dịch nho thuần khiết và còn nguyên hương vị. Sau đó dịch nho được cho đi lên men thứ cấp trong khoảng 35 ngày. Tiếp đó rượu Amarone Mater được lên men trong thùng gỗ xồi Pháp 36 tháng.trải qua quá trình ủ chin rượu Amarone tiếp tục được nên men trong chai 12 tháng trước khi xuất sưởng.

Nồng độ cồn:16,5%

Đường sót: 10g/l

Tổng chất khô:34,2g/l

Acid:5,85g/l

Ph:3,65

Vườn Nho: Vườn nho nằm ở độ cao khoảng 200-300m trên mực nước biển  phía Đông Nam của trung tâm Valpolicella Classico tại Jago.

Tuổi cây nho: 15-25 năm.

Chất đất: Đất đá vôi, đất sét đa dạng.

Mật độ: 3000-3500 cây/1ha

Năng suất : 3000-4000kg/ha

Thử nếm rượu vang ý Amarone Mater :

Hương vị: Tròn đầy với tannin mượt mà cân bằng đầy thanh lịch. Cùng với hương thơm của trái cây khô, gia vị thuốc lá, mứt quả. Hương của rượu ý Mater Phức hợp, gia vị, thanh tao, khi uống cho thấy độ phát triển đầy đủ của rượu, thoảng hương vani và gợi nhớ tới loại trái cây sấy khô.. Mầu đỏ đậm và mạnh mẽ.

Phục Vụ rượu: Nên sử dụng rượu Amarone mater ở nhiệt độ 15-18 độ C, kết hợp với các món thịt đỏ nướng, om. 

Không có gì là không thể khi bản thân mỗi người sở hữu chai Amarone Mater là những người hiểu rõ những rung cảm khi thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật, đã trở thành biểu tượng của rượu vang Amarone vùng Veneto.