Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Rượu Sake Kiku Masamune Taru Tokkuri

Thông tin tóm tắt sản phẩm:

Rượu Kiku Masamune Taru sake Tokkuri :

Nồng đô : 13.8%

Dung tích : 720ml / chai

Xuất xứ: Kiku-Masamune Sake Brewing Co., Ltd

Thành phần: Gạo, lúa mạch nha (kome-koji)

Nhiệt độ uống: có thể uống Ướp lạnh, nhiệt độ phòng, Nurukan (khoảng 45 ℃)

Mã sản phẩm:Sake Kiku Masamune Taru Tokkuri
Liên hệ

 

Trong hơn 350 năm kể từ khi thành lập vào năm 1659, Kiku-Masamune Sake Brewing Co., Ltd, đã tổ chức nhanh chóng với lý tưởng sake chất lượng là trên hết. Ngay cả khi sự phổ biến của rượu sake ngọt bùng nổ sau khi kết thúc Chiến tranh Thế giới II, chúng tôi tiếp tục cho ra cớ khô mà hoàn toàn bổ sung cho hương vị của ẩm thực Nhật Bản.

Để đánh dấu kỷ niệm 350 năm thành lập của công ty, chúng tôi không chỉ chuyển sản xuất sake Jyosen Honjozo của chúng tôi để các truyền thống phương pháp Kimoto(Kimoto-zukuri) để tăng chất lượng của nó, mà còn dẫn đầu ngành công nghiệp trong nỗ lực để tăng chất lượng trên tất cả các hoạt động, cho ví dụ bằng cách chuyển sang Honjozo phương pháp sản xuất bia đích thực. 

Các phương pháp Kimoto truyền thống chuẩn bị mash starter, mà lợi dụng sự khôn ngoan duy nhất của Nhật Bản, là một không có gì ít hơn so với công nghệ sinh học tầm cỡ thế giới được phát triển bởi các nhà sản xuất bia chủ Tanba trong thời kỳ Edo đến sản xuất văn hóa men mạnh mẽ. Vì lợi ích taru-phong cách của chúng tôi mang lại cho đến ngày nay tinh tế, dịu hương gỗ tuyết tùng và hương vị được yêu thương bởi người dân Edo, kết quả của việc sử dụng các thùng gỗ tuyết tùng để vận chuyển vì trên tàu trong giai đoạn này. 

Taru Sake của chúng tôi là một lợi ích đích thực, khô phân biệt bởi hương thơm tươi mát của Yoshino tuyết tùng. Vì lợi ích tốt, khô này được cho phép để trưởng thành trong thùng làm bằng gỗ tuyết tùng Yoshino tốt nhất. Các lợi ích được rút ra từ các thùng và đóng chai giống như hương thơm này đạt đến đỉnh cao của nó để hưởng tối ưu. Hương thơm tươi mát của Rượu Sake Kiku Masamune Taru Tokkuri phục vụ để xóa các vòm miệng bằng cách rửa đi mùi vị thức ăn dư còn lại trong miệng. Vì lợi ích này bổ sung một loạt các món ăn Nhật Bản và phương Tây, bao gồm các món ăn cay và thực phẩm phong phú, hương vị ngon. Kiku-Masamune mời bạn thưởng thức mùi thơm của Yoshino tuyết tùng và sắc nét, sạch sẽ thúc của Taru Sake.

Rượu nhật bản ngoài rượu sake còn có Rượu sochu cũng vô cùng nổi tiếng nào là sochu kkhoai, sochu ngô, sochu gạo,... nhìn chung sochu có nồng độ cao hơn so với sake.