Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Nước ép trái cây Phúc Bồn tử - siro hongcho

Thông tin tóm tắt sản phẩm:

Thành phần: Chiết xuất từ trái mâm xôi (phúc bồn tử, dâu rừng đen đậm đặc hay korean black resperry), chất xơ, oligosaccharides, đường fructose lỏng, nước tinh khiết.

Quy cách: 50ml/chai, 10 chai/hộp

Xuất xứ: Daesang Corporation - Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng: Dùng đề pha chế với các loại thức uống khách theo tỷ lệ bạn muốn (1 Hongcho : 3-4 other): Chẳng hạn bạn có thể pha chai 50ml hongcho với 150-200ml nước uống, hoặc 1 chai 50ml hongcho với chai 360ml soju,...

Mã sản phẩm:Nước pha rượu Hongcho (Siro hàn quốc)
280,000 VNĐ

Nước ép trái cây Phúc Bồn tử - siro hongcho. Nước trái cây phúc bồn tử - Hongcho 

Http://ruouhan.com.vn

 

nước trái cây pha rượu soju hàn quốc

Trong đông y trái mâm xôi (phúc bồn tử- dâu rừng) rất quý cho giới mày râu. Quả phúc bồn tử (quả mâm xôi)

1. Giúp đẹp da, đen tóc: Vitamin E, carotenoid và các chất flavonoid trong phúc bồn tử có tác dụng giải dị ứng, tiêu viêm, thải độc, bảo vệ da chống lại các tia cực tím làm giảm các vết thâm nám, da đàn hồi, thúc đẩy sự tái tạo các tế bào collagen mới giúp da sáng đẹp, ngăn cản sự rụng tóc, chậm bạc tóc.

2. Chống oxy hóa: quả mâm xôi có vitamin C, flavonoid, acid ellagic, là những chất chống oxy hóa. Acid ellagic có khả năng chống oxy hóa tương đương vitamin E.

3. Trị sạn thận: mâm xôi làm giảm lượng lớn canxi trong nước tiểu, vì vậy có khả năng chống sạn thận.

4. Trị đái tháo đường: Quả mâm xôi thanh nhiệt, giải khát, giúp hỗ trợ thanh nhiệt ở các tạng phủ bệnh. Trong quả mâm xôi có fructose, một loại “đường chậm” vì thế người bị đái tháo đường không phải kiêng dùng.

5. Kháng viêm, tăng cường miễn dịch: Với một hàm lượng lớn chất flavonoid, quả mâm xôi có khả năng kháng khuẩn, tiêu viêm, hạ áp, chống dị ứng… đặc biệt làm nhuận da và bảo vệ da, nên nó góp phần không nhỏ trong việc làm đẹp da.

6. Giúp sáng mắt, tăng cường trí nhớ: tác dụng phòng ngừa sự ôxy hóa của võng mạc và loại trừ những gốc tự do gây hại đến võng mạc. 

7. Bổ thận, trợ dương: Quả mâm xôi có các hoạt tính giúp cải thiện vi tuần hoàn nâng cao thần kinh hưng phấn. 

8. Phòng và điều trị ung thư: Một loại thành phần cực kỳ có lợi cho sức khỏe là anthocyanin đã được tìm thấy trong quả mâm xôi chất này có tác dụng phá vỡ các gốc tự do phòng chữa bệnh ung thư. 

9. Tăng cường tế bào: Quả mâm xôi chứa folate, còn được biết đến với cái tên vitamin B9 hoặc a-xít folic, đóng vai trò chủ chốt trong quá trình phân chia và tăng trưởng của tế bào.

10. Cải thiện hệ tiêu hóa: Quả mâm xôi chứa lượng rất cao chất xơ, có thể nói là đứng nhất nhì trong làng trái cây thế giới. 

Nước trai mâm xôi hongcho
Để tiện dụng Daesang Corporation Hàn Quốc triết xuất trái mâm xôi trên dây chuyền công nghệ hiện đại tạo ra nước Hongcho vital plus. Với Nước hongcho trái mâm xôi bạn chỉ cần pha 1 chai 50ml với khoảng 200-300ml nước lọc bạn đã có những cốc nước trái mâm xôi thơm ngon hấp dẫn mà không phải mất nhiều thời gian lựa chọn trái cây, rửa và cho vào máy xay,...

Ngoài ra người Hàn Quốc rất thích uống rượu soju kèm theo pha với Nước pha Hongcho vì nó làm cho mùi vị thơm hơn hẳn do thêm màu đỏ của dâu/ lựu cùng cộng mùi thơm của Nước Hongcho quyện với mùi soju thành thứ thức uống nhìn rất hấp dẫn và ngon miệng. Hơn nữa, khi pha với rượu soju, lỡ khi chúng ta uống quá chén sau khi thức dậy sẽ không bị đau đầu, một liệu pháp nhậu khá hay mà tốt cho sức khỏe do lợi ích từ chiết xuất trái dâu rừng ( hay còn gọi là trái mâm xôi- phúc bồn tử – theo cách gọi của người Việt) mang lại.

Dùng đề pha chế với các loại thức uống khách theo tỷ lệ bạn muốn ( 1 Hongcho : 3-4 other).

Cách pha chế Nước hongcho với rượu soju của người Hàn Quốc :

Các bạn có thể pha với soju theo cách như sau : 1 chai Soju ướp lạnh rót bớt 1 phần ra ly sau đó mở 1 chai Nước Hongcho úp luôn vào miệng chai soju sau đó lắc đều và rót ra thương thưởng thức ( xem hình bên dưới). Thông thường khi uống với soju thì ta pha chế theo tỷ lệ 1 chai hongcho 50ml pha với 1 chai soju 360ml.

 

Http://douonghan.com

Ngoài ra Nước Hongcho còn dùng để pha chế với các loại thức uống khác như: bia, nước khoáng, nước lọc, pha cocktail, các loại rượu vodka…

Thành phần: Chiết xuất từ trái mâm xôi (phúc bồn tử, dâu rừng đen đậm đặc hay korean black resperry), chất xơ, oligosaccharides, đường fructose lỏng, nước tinh khiết.

Dinh dưỡng: hàm lượng đường 25ml calo 40kcal Carbohydrate 10g (3%), Đường 6g, Dietary Fiber 0.7 g (3%), 0g protein, 0g chất béo, chất béo bão hòa 0g, 0g chất béo trans, Cholesterol 0mg, Sodium 0mg

Quy cách: 50ml/chai, 10 chai/hộp

Xuất xứ: Daesang Corporation - Hàn Quốc

Hãy thử và cảm nhận hương vị hấp dẫn của nước trái phúc bồn tử - Hongcho nhé!

 

Từ khóa: Nước trái cây phúc bồn tử, nước trái mâm xôi, nước ép trái phúc bồn tử, Nước trái phúc bồn tử hongcho vital plus, nước hongcho dâu, nước Hongcho trái lựu, Nước pha rượu soju, Nước Phúc Bồn tử